2013-08-15
ร้านครกเงินเป็นร้านอาหารอิสานที่อยู่ทางแถบพระรามสอง แสมดำ บางขุนเทียนร้านนี้เราบังเอิญค้นพบด้วยการขับรถทีแรกจะเข้าเซ็นทรัลพระรามสอง วนไปวนมา ออกมายังไงไม่รู้5555มาโผล่อีกทีเจอร้าน ขากลับออกมาออกซอยโรงพยาบาลนครธนซะงั้น อธิบายไม่ถูกเลย55555จากที่พูดคุยกับลูกค้า ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิสานที่ขึ้นชื่อว่าเด็ดมาก เข้ามากินหลังเที่ยงนี่ไม่มีทีนั่งล่ะไม่รู้โม้ป่าวนะ เราเลยลองสั่งดู หมีกระเฉดดดดดดอร่อยจริงมันต้องอร่อยทุกอย่างดิถูกป่ะ ไม่ใช่แค่ลาบส้มตำ /นี่คือตรรกะหมี่กระเฉดได้มาแบบร้อนๆเลย กระเฉดสดดี ให้เครื่องเยอะใช้ได้ ปลาหมึกไรพวกนี้สดดีรสชาติเป็นแบบซอสคล้ายๆน้ำมะขามเปียก เผ็ดนิดๆ เค็มหน่อยๆ อร่อยดีเหมือนกันร้านนี้ผัดออกมาจะออกแ
ร้านนี้ผัดออกมาจะออกแนวแฉะๆหน่อย ไม่ค่อยหอมกระทะ
ก็ รสก็โอเคแหละ แต่ติดแค่มันแฉะกับเส้นค่อนข้างแตกไปหน่อย
ราคา โอเคเลย สบายกระเป๋า
บรรยากาศ ร้านเป็นแบบตึกแถว มีสองชั้นนะ แต่ระวังเที่ยงคนเยอะมาก
การบริการ เรานั่งชั้นสองด้วยมั้ง ห้องแอร์ นั่งโต๊ะเดียวด้วย พอสั่งแล้วพนักงานหายไปเลยยยย
จะเรียกอีกทีต้องวิ่งลงมาตาม