ร้าน Miraku Japanese Restaurant อยู่ในตึกธนิยะ ชั้น 2 ค่ะ มีเมนูโชว์ที่หน้าร้าน ด้านในตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นด้วยสีน้ำตาลของเนื้อไม้ มีลูกค้าทยอยมาเรื่อยๆจนเต็มร้านค่ะ ร้านเปิด 2 รอบ รอบแรกเปิดตั้งแต่ 11.00 น.- 14.00 น. เมนูอาหารเป็นแบบปิ้งย่างค่ะ มีทั้งปิ้งเอง หรือจะสั่งแบบสเต็ค ซึ่งร้านย่างมาให้แล้วค่ะราคาคิดเป็นจานค่ะ มีทั้งแบบเป็นจาน และเป็นเซ็ต เนื้อรสชาติอร่อยมากค่ะ เนื้อวัวติดมันย่างร้อนๆบนเตาถ่าน ส่งกลิ่นหอมฉุย กระตุ้นต่อมน้ำลายเหลือเกิน เนื้อย่างสุกพอดีๆ จิ้มน้ำจิ้มกับสูตรเฉพาะ ป้อนเข้าปากทั้งชิ้น อร่อยแบบฟินๆค่ะ เนื้อรสชาติอร่อย โดยเฉพาะคุโรบุตะ เนื้อนุ่ม ชุ่มซอส สดดีค่ะ การบริการนั้น เจ้าของร้านดูแลร้านเอง พนักงานใส่ใจ และบริกา
เนื้อรสชาติอร่อย โดยเฉพาะคุโรบุตะ เนื้อนุ่ม ชุ่มซอส สดดีค่ะ การบริการนั้น เจ้าของร้านดูแลร้านเอง พนักงานใส่ใจ และบริการดี ราคาโอเคค่ะ