วันนี้จะพาไปชิมหมูทอดเจ้าอร่อยแถววังหลังค่ะ ร้านหมูทอดชาววังร้านจะมี 2 สาขานะคะ อยู่นึงอยู่ริมถนนฝั่งตรงข้ามศิริราช อีกร้านอยู่ในตรอกวังหลังค่ะร้านในตรอกวังหลัง จะอยู่กลางๆซอย ถ้าเดินมาจากท่าน้ำจะอยู่ฝั่งขวาค่ะร้านมีหมูทอดกับข้าวเหนียวค่ะ มีทั้งข้าวเหนียวขาว และข้าวเหนียวดำ หมูทอด 1 ขีด กับข้าวเหนียวดำ 1 ถุงค่ะหมูชิ้นใหญ่ๆ นุ่มๆกันข้าวเหนียวดำ พร้อมชิมรสชาติอาหารหมูทอดเจ้านี้ จะทอดแบบนิ่มๆ แฉะๆ มีน้ำหวานๆ เค็มๆ อร่อยมากๆ ชอบหมูทอดแบบนี้มาก หมูนุ่มๆ ชิ้นใหญ่ๆ เต็มปากเต็มคำดีกินกับข้าวเหนียวดำยิ่งอร่อย หากินไม่ง่ายแล้วข้าวเหนียวดำราคาหมูทอดขีดละ 35 บาท ราคาปกติของหมูทอดสมัยนี้ข้าวเหนียวห่อละ 5 บาท ห่อไม่เล็กเกินไป กำลังอิ่มพอ
หมูชิ้นใหญ่ๆ นุ่มๆ
กันข้าวเหนียวดำ พร้อมชิม
รสชาติอาหาร

ราคา
ข้าวเหนียวห่อละ 5 บาท ห่อไม่เล็กเกินไป กำลังอิ่มพอดีๆ

บรรยากาศร้าน
ไม่มีไรมากค่ะ ขายอยู่ริมทางเดิน ซื้อกลับบ้านเท่านั้น

การบริการ
ก็ธรรมดาค่ะ สั่ง รับของ จ่ายเงิน เสร็จ ไม่ต้องอะไรมาก
  • หมูทอด
  • ข้าวเหนียวดำ