2012-02-28
ถ้ามาซื้อของที่โลตัสพระรามสี่ เดินออกประตูด้านหลังจะเจอกับร้าน หมูทอดเจ๊จง ร้านนี้เคยออกรายการ smeด้วยหล่ะ คนเยอะทุกวันเลยคร่ะ แต่อาหารที่ร้านหมูทอดเจ๊จง เค้าไม่ได้มีขายแค่ข้าวแค่หมูทอดนะคร่ะเค้ามีหลายเมนูมากๆคร่ะ เห็นแล้วตาลาย ยั่วน้ำลายกันสุดๆ มีทั้ง ปูจ๋า เบคอนทอด หมูทอดก็มีหลายแบบแบบ เนื้อล้วนๆ หมูก้อนกลมแบบมีสบอลอ่ะ แล้วยังแบบไส้กรอกทอดแถม หมูยอทอดอีกอ่ะ เค้ามีเกือบทุกอย่างให้เลือกค่ะ ถ้าทานที่ร้าน จะมีผักที่เป็นเครื่องเคียงไว้ให้ทานแก้เลี่ยนด้วยนะ ทั้งแตงกวา บางวันก็มีมะระ ถั่ว ผักกาดอ่ะ แล้วแต่ ถ้ากลัวฝืดคอเค้าก้มีน้ำซุปไข่ใส่สาหร่าย ถ้วยละแค่ห้าบาทเท่านั้นเอง อยากจะซื้อกลับบ้านที่นี่ก็มีบริการคร่ะะ แต่ใส่ถุงราคาจะอัฟขึ้นเป็นถุ
ราคาอาหารก็ถูกมาก แค่ ยี่สิบกว่าบาทเองอ่ะ ได้ตั้งหลายอย่าง ทานเสร็จแล้วเรายังรีบบอกคุณสามีเราเลยว่า วันหลังต้องมาทานอีกให้ได้เลยคร่ะ ราคาถูก คุ้มมากๆแบบนี้ ยกนิ้วจริงๆคร่ะ