คราวนี้เรามากินอาหารแบบบ้านๆ แต่ได้ใจประชาชนกันดีกว่าค่ะ ร้านนั้นก็คือ ร้านหมูทอดเจ๊จงร้านหมูทอดเจ๊จง จะอยู่แถวๆคลองเตย ด้านหลังห้างสรรสินค้าโลตัส โดยทางร้านจะเปิดในวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา เช้าๆ ถึง ช่วงบ่ายๆ ( อยู่ที่ว่าขายหมดหรือไม่ )ร้านหมูทอดเจ๊จง จะขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยและความคุ้มค่า โดยหลักๆจะขายข้าวหมูทอดจานละ 21 บาท เพิ่มกับข้าวได้ในราคาอย่างละ 5-10 บาทสามารถเติมข้าวเท่าไหร่ก็ได้ และมีผักกับกล้วยน้ำว้าให้กินไม่อั้น นับว่ามื้อนี้จ่ายไม่เกิน 50 บาท แต่อิ่มท้องแตกถึงตอนเย็นเลยในวันนี้หนูสั่งข้าวหมูทอด เพิ่มไก่จ้อค่ะ หมูทอดกร่อยมากเลย กินแล้วไม่เลี่ยน ไก่จ๊อก็เนื้อแน่น อร่อย กินคู่กับน้ำจิ้มของทางร้านเนี่ยสุดยอดดดร้านนี้ถ้า

ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 10 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ
- หมูทอดรสชาติดี กับอย่างอื่นก็อร่อย
- มีผักสด มีกล้วย มีข้าวเติมได้ไม่อั้น
- ชอบเจ๊ ที่คิดถึงลูกค้า เอาใจใส่ลูกค้า
- ราคาน่าคบที่สุดในโลกกก

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
  • ข้าวหมูทอด