2013-04-18
พาแฟนมาหาหมอที่รพ. ตากสิน เลยเกิดไอเดียชวนกันเดินไปท่าดินแดงเพื่อไปซื้อกาหนาฉ่ายเจ้าโปรด เลี้ยวเข้าท่าดินแดงปุ๊บก็วางแผนไว้เลยว่าซื้อของเสร็จต้องแวะทานหมูสะเต๊ะซะหน่อย ตรงนี้จะมีสองเจ้าดังนะคะรสชาติโอเคทั้ง 2 ร้านค่ะ แต่วันนี้รีวิวของตี๋ซะก่อน^^บรรยากาศร้านเป็นรสเข็น มีโต๊ะให้นั่งทานหลายโต๊ะค่ะ เตาย่างหมูนี่เรียกว่าเยอะมากกกก...ขายดีจริงๆพอนั่งปุ๊บน้ำแข็งจะมาเสิร์ฟก่อนเลยค่ะ มีน้ำชาใส่เหยือกไว้บริการหมูสะเต๊ะไม้ละ 5 บาท ถือว่าไม่แพงนะคะ เพราะว่าหมูไม้ใหญ่กว่าทั่วไปนิดนึงหมักได้รสเครื่องเทศชัดเจน นุ่ม น้ำจิ้มและอาจาดก็มาตรฐาน ใ้ห้แบบไม่หวงส่วนความสะอาด เนื่องจากเป็นร้านริมฟุตบาธจึงขอตัดคะแนนส่วนนี้เนอะส่วนรสชาติ ผ่านฉลุยค่ะ^
ส่วนรสชาติ ผ่านฉลุยค่ะ^^