ร้าน จุ่มแซ่บฮัท ที่เดอะมอลล์บางแคร้านกว้างขวางพอสมควร คนไม่ค่อยเยอะเท่าไรค่ะ บรรยากาศร้านโล่งๆ สบายๆ ดีที่ไม่มีควันเลยค่ะ ยอมรับว่าร้านนี้เค้าจัดการกับควันได้ดีค่ะ พนักงานต้อนรับก็ต้อนรับอย่างดีค่ะ พอนั่งโต๊ะปั้บก็วางเมนูให้เลือกอาหารเลยค่ะ โต๊ะและจานก็สะอาดดีค่ะ และวันนี้ขอเสนอ หมูแดดเดียว นะค่ะหน้าตาของหมูแดดเดียวค่ะ ประกอบไปด้วยหมูแดดเดียวทอด ข้าวเหนียวทอด และน้ำจิ้มแจ่วหมูอร่อยมากๆค่ะ นุ่มๆรสชาติเค็มนิดๆ เคี้ยวเล่นๆเพลินๆอร่อยดีค่ะ ส่วนน้ำจิ้มแจ่วรสชาติธรรมดาค่ะไม่จัดจ้านอะไรนัก มาดูปริมาณหมูแดดเดียวค่ะ รู้สึกว่าจานนี้จะคุ้มราคาค่ะ เพราะเนื้อหมูเยอะดีค่ะ รสชาิติก็ถูกปากด้วย ข้าวเหนียวทอดค่ะ เป็นข้าวเหนียวที่ห่ออยู่ในแป้งอะไ
ไม่จัดจ้านอะไรนัก
ข้าวเหนียวทอดค่ะ เป็นข้าวเหนียวที่ห่ออยู่ในแป้งอะไรสักอย่าง แล้วนำไปทอดกรอบ
ภายนอกจะกรอบๆ ส่วนภายในก็เป็นข้าวเหนียวนุ่มๆนี่แหละค่ะ กินไปกินมาเหมือนข้าวหลามไม่ใส่น้ำตาลประมาณนั้นเลยค่ะ
ผักที่นี่สะอาดดีค่ะ สดด้วย
ทานอาหารอีสาน จะขาดจานนี้ไปไม่ได้ค่ะ ส้มตำไข่เค็ม รสชาติแซ่บดีค่ะ เปรี้ยวๆหวานๆ
ได้รสเค็มนิดๆจากไข่เค็ม จานนี้ก็ยกนิ้วให้เลยค่ะ แล้วยิ่งนำข้าวเหนียวทอดมาจิ้มน้ำส้มตำนี้ ยิ่งอร่อย
ได้รสชาิติเลยค่ะ

ความคุ้มค่า- มื้อนี้ถึอว่าคุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ ไม่แพงมากเกินไป แถมรสชาิติอร่อยถูกปากด้วยค่ะ
การบริการ- ก็บริการต้อนรับอย่างดี น้ำจิ้มหมดก็มาเต็มให้อย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนานเหมือนร้านอื่นๆค่ะ