2011-08-31
เลิกเรียนดึกแล้วแต่อยากหาอะไรอร่อยๆ หม่ำกันเลยแวะไปทองหล่อกันดีกว่า ราเมนที่นี่เปิดถึงเที่ยงคืนล่ะค่ะเดินวนดูครบทุกร้านล่ะ เห็นมีร้านที่มีคนอยู่ร้านเดียว - -'ก็เลยลองชิมร้านนี้ล่ะกันตอนแรกคุณแฟนไม่อยากกิน บอกว่าแพงจัง มันคือมาม่าไ่ม่ใช่เหรอเราก็ว่าไม่ใช่น้า นี่มันราเมนแชมเปี้ยน น้ำซุปต้องเคี่ยว 3 วัน 3 คืนเลยนะ (โม้นิดนึง)ก็เลยเลือกชิมร้านแรกสุดใกล้ๆ melt me ค่ะดูเมนูกันแบบจนๆ มากเลย แฟนเกรงใจนะ เลยสั่งถ้วยถูกสุด ^^'สั่งราเมนแบบธรรมดามาค่ะ 200 บาท ต่างกับแบบ 250 คือ ไม่มีไข่ แล้วก็หมูมีชิ้นเดียวแต่ก็ชิ้นใหญ่เหมือนกันนะ แบ่งกันกินได้เลย เอิงก็สั่งข้าวหน้าหมูย่างอ่ะ ชาชูโกฮั่ง ถ้วยละ 150 ล่ะมั้ง อร่อยมากอ่ะดูชามเล็กๆ แต่ให้หมูมาเยอะมาก
ก็เลยลองชิมร้านนี้ล่ะกัน
ดูชามเล็กๆ แต่ให้หมูมาเยอะมาก คุ้มมากๆ เลยค่ะ
สั่งมาแค่นี้แล้วแบ่งกันทาน อร่อยมากๆ เลยล่ะ
แต่ก็ค่อนข้างแพงอ่ะเนอะ ไว้คราวหน้าไปลองร้านอื่นบ้างก็แล้วกัน