2012-04-20
หลังจากเล่นน้ำสงกรานต์จนเหนื่อยอ่อน ก็ต้องหาอะไรมากินหน่อย เราก็ไปกันทั้งตัวเปียกๆๆนั่นแหละเยาวราชช่วงสงกรานต์ ก็คนเยอะไม่ต่างจากช่วงปรกติ ร้านนี้หาไม่ยาก คนเยอะล้นออกมานอกถนน จะมี 2 ร้านติดกัน อีกร้านจะใส่ชุดสีเขียวอีกร้านใส่เสื้อสีแดง แต่ขายอาหารอะไรเหมือนกันทุกอย่างส่วนมากคนกินจะเป็นชาวต่างชาติ คนจีนเยอะ เยอะจนเด็กเสริฟพูดจีนได้กันหมด กุ้งปูที่นี่เผากันตลอดเพราะคนเยอะจริงๆๆ แต่ คนเยอะก็ไม่รอนาน อาหารมาไว แต่เราสั่ง 3 อย่าง ครั้งนี้ ได้มาแค่ 2อย่าง555 ก้ต้องมีพลาดกันบ้างกุ้งเผาที่นี่แบ่งเป็นจานเล็กจานใหญ่คะ จานเล็กได้กุ้งมา 4ตัว (ขนาดกลางๆๆ)หัวกุ้งมันเยิ้มเลย (150 บาท)น้ำจิ้ม เค้ามีแบบหวานกับเผ็ดแต่จิ้ม 2 อย่างเลย
555 ก้ต้องมีพลาดกันบ้าง
น้ำจิ้ม เค้ามีแบบหวานกับเผ็ดแต่จิ้ม 2 อย่างเลยก็อร่อย น้ำจิ้มอร่อยมากกกชอบ เราชอบที่กุ้งไม่ต้องสั่งเป็นโลก็กินได้
ทั้งเนื้อปลาหมึก ทั้งไข่ปลาหมึก เต็มหม้อเลย อร่อยๆๆจริงๆๆ