ปลาไหลFHM สวัสดีครับบวันนี้ขอแหวกแนว คอนเซปอาหารญี่ปุ่นมารีวิวไก่ทอดจากร้าน Bon Chon ไก่ทอดเมนูนี้เป็นไฮไลท์ของทางร้านเลยทีเดียว เรียกว่ามาถึงแล้วไม่สั่งไม่ได้ ตัวไก่ทอดจะมีรสชาติออกหวานๆ กรอบอร่อย ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆและซุปกิมจิเข้มข้นร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิร์ล เพื่อนที่แวะไปสามารถไปลองชิมได้ครับ
ปลาไหลFHM สวัสดีครับบ
2012-09-12