2011-08-11 35 views
มีคนบอกว่าถ้ามา Coffee Bean by Dao แล้วไม่ลิ้มลองเค้ก คุณได้พลาดไปแล้ว ฉันและน้องวันนี้จัดเต็ม เลยค่ะ เราต้องลองของคาวด้วย ของหวานค่อยตามมาทีหลัง เราทั้งสองเลือกเมนูข้าว เสริฟ์พร้อม น้ำพริกขิงปลาดุกฟู และเมนูแกงเหลืองปลาแซลมอน เสริฟ์พร้อมข้าวร้อน ๆ ปิดหน้าข้าวมาด้วยไข่เจียวหอม ๆ หลังจากลองของคาวแล้ว ก็จัดการขอลองพายซักหน่อย อืมมมม แกงเหลืองรสชาติจัดจ้านมากเผ็ดแบบหน้าตาไม่เผ็ด ปลาแซลมอนให้มาแบบ ในเมนูเลยค่ะ หลายชิ้นมาก ชิ้นหนา ๆ แต่ น้ำพริกขิงปลาดุกฟู หวานมากมาก >..< ถ้าคุณไม่ชอบทานหวานเมนูนี้ไม่แนะนำนะคะ สำหรับพายก็สมคำร่ำลือค่ะ