ร้านตั้งอยู่ใกล้กับทางเชื่อมของ รถไฟฟ้า btsถ้ามาทางรถไฟฟ้าก็ออกทางออกที่ 1 ค่ะสาขานี้ร้านไม่ใหญ่มากนัก แต่ที่นั่งไม่แออัด นั่งสบายค่ะสิ่งที่ประทับใจมากของร้านนี้คือ"ขนมหวาน"ค่ะไอศกรีมชาเขียวรสเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมกับโมจินุ่มๆเหนียวๆ กับถั่วแดง อร่อยสุดๆ! ยังไม่หนำใจ ขอต่อด้วย จานนี้ของเพื่อนค่ะ เพื่อนบอกว่าอร่อยดีไอศกรีมราคาประมาณ 100 บาท(ต่ออย่าง)แต่จะมีบวก vat 7% และ service charge 10%บวกกันมาแล้วราคาเพิ่มอีกมากพอสมควรเลยค่ะ T.Tสรุปรสชาติ: ขนมหวานอร่อยมากบรรยากาศ: ดีบริการ: พนักงานเอาใจใส่ดีค่ะราคา: ค่อนข้างสูง (เพราะมีบวกเพิ่มอีก 17%)

ยังไม่หนำใจ ขอต่อด้วย

สรุป