ส่วนใหญ่ถ้าเดินช้อป ดูของในห้าง มักจะต้องมานั่งพักเมื่อยที่ร้านเครื่องดื่ม ส่วนใหญ่จะยังไม่ค่อยหิวจนต้องเข้าร้านที่เป็นอาหารทานอิ่ม ได้เข้ามานั่งพักร้านนี้ และได้ทานนม (ส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ทานนมร้อน หรือเครื่องดื่มร้อน แต่มาร้านนี้ที่พลาดไม่ได้คือนมร้อนค่ะ) นมร้อนร้านนี้หอม และเข้มข้นมากโดยไม่ต้องพึ่งรสชาติ กาแฟ โกโก้ หรือชามมาผสมเลยค่ะ แถมนมสดร้อนร้านนี้ยังมีไขนมที่เป็นแผ่นฟองด้วยความเข้มข้นของนม หอม ทานแล้วรู้สึกดีมาก โดยเฉพาะเวลาอากาศเย็น หรือโดนฝนมาส่วนสังขยาร้านนี้อร่อยใช้ได้ค่ะ ข้น ไม่เป็นก้อน แต่ส่วนตัวทานแค่สังขยาแผ่นเดียวก็อิ่มแล้วค่ะ ไม่ค่อยสั่งเยอะ มีหน้าเนยนมไว้ทานเป็นคู่ร่วมด้วย

• นมร้อน
  • ขนมปังสังขยา