ร้านจอยหอยทอด ตั้งอยู่ในตลาดมหาชัย เป็นร้านแบบรถเข็นค่ะ ขายช่วงเย็นๆไปจนถึงดึกเลย มีทั้งหอยทอด ทะเลทอด หอยนางรมทอด ราคาแตกต่างกันไปค่ะ   เราสั่งเป็นหอยทอดธรรมดาค่ะ ราคาจานละ 35 บาท สั่งมา 2 ห่อ เอากลับมาทานที่บ้านเพื่อน รสชาติดีทีเดียวค่ะ แป้งกรอบนอกนุ่มในมีหอยแมลงภู่เยอะพอสมควร ถั่วงอกผัดมากำลังดี โดยรวมชอบค่ะ

หอยทอดราดซอส
35 บาท
Waiting Time
10 Minutes (TakeAway)
หอยทอดราดซอส
35 บาท