2011-12-21
พูดถึงกลุ่มเพื่อนสาวแล้ว สิ่งที่มาคู่กันคือการได้นั่งคุย นั่งเม้ามอยกัน แบ่งปันเรื่องราวต่างๆแต่ถ้าให้พูดคุยอย่างเดียวคงอาจจะเบื่อบ้าง มันต้องมีของหวานเข้ามาเป็นองค์ประกอบเพื่อนคนหนึ่งเลยแนะนำที่นี่ค่ะ Vanilla Industry สยามซอย 11 เห็นป้ายแล้วนึกถึงร้านในญี่ปุ่นเลย ชั้นสองค่ะ ตกแต่งด้วยขวดน้ำเลมอนเนด เก๋ดี หน้าต่างบานใหญ่มองเห็นตึกตรงข้าม ที่นั่งโซฟาที่ดูน่าจะสบายดี เนื้อเค้กนุ่ม ครีมหวานอมเปรี้ยว ไม่เลี่ยนเลยค่ะ คุ๊กกี้เนื้อนิ่มชิ้นใหญ่ หอมอร่อย เค้กเนื้อนุ่มกับซอสที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ เนื้อเค้กนุ่มได้อีก สอดไส้กล้วยหวานอร่อยไว้ภายในสรุปความพึงพอใจรสชาติ : ใช้ได้เลยค่ะ ไม่เลี่ยน หวานกำลังดีบรรยากาศ : เหมาะกับการนั่งทานไปคุยไปมากค่ะ ร้านตกแต่งเห
สรุปความพึงพอใจ
บรรยากาศ : เหมาะกับการนั่งทานไปคุยไปมากค่ะ ร้านตกแต่งเหมือนสไตล์ตะวันตก ชอบมาก
การบริการ : พนักงานน่ารักค่ะ อัธยาศัยดี
ความสะอาด : ร้านสะอาดดีค่ะ
ราคา : เป็นราคาทั่วไปของเค้กชิ้นเลยค่ะ ตั้งแต่ 95 บาทขึ้นไป ถือว่าเหมาะสมกับคุณภาพ