2011-08-30
ขอเสนออีกครั้งกับราเมนเลข8 ที่คุ้มเคยของใครหลายๆคน ^^เปิดตัวด้วยเมนูนี้เลยค่ะเมนูคลาสสิกของใครหลายๆคน ฮะจังเมน เมนูคลาสสิกราคาย่อยเยาค่ะรสชาติ: อร่อยดีค่ะ ไม่ต้องคิดมากด้วยรสชาติและราคาเท่านีื้ค่ะ ด้วยน้ำซุปที่กลมกล่อม รสชาติเค็มๆและเส้นเหนียวนุ่มพ่ะบรรยากาศ: สบายๆค่ะ คนเยอะเป็นธรรมดาบริการ: ดีค่ะ มารับออเดอไวค่ะ และคอยสอบถามว่าอาหารครบรึยังราคา: 50บาทเท่านั้นจานนี้ แต่บวกน้ำไปอีกก็ประมาณ70และค่ะ
เปิดตัวด้วยเมนูนี้เลยค่ะ เมนูคลาสสิกของใครหลายๆคน ฮะจังเมน เมนูคลาสสิกราคาย่อยเยาค่ะ