2014-01-17
เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา บริษัทเลือกจัดงานปีใหม่ที่โรงแรมอริสตัน ซอยสุขุมวิท 24 เนื่องจากอยู่ใกล้ๆ ที่ทำงานแถวพระราม 4 เดินทางสะดวก และจำนวนคนไม่เยอะ (ประมาณ 50 กว่าคน) ก็เลยเลือกโรงแรมนี้ เพราะเป็นโรงแรมไม่ใหญ่มาก มีห้องรองรับการจัดเลี้ยงขนาดเล็กด้วย ทางโรงแรมให้ใช้ห้องบุษราคัม ชั้น 1 แต่เป็นอาหารของห้องอาหารบิ๊กเบนค่ะเราเลือกจัดแบบบุฟเฟ่ต์ เพราะทุกคนจะได้ทานกันอย่างเต็มอิ่ม โดยมีรายการอาหาร ดังนี้เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยเมนูแรก ถือว่าอร่อยเลยทีเดียว เพราะขนาดว่าทอดวางไว้สักพักแล้ว ความกรอบยังคงมีอยู่ รสชาดใช้ได้ขนาดไม่มีน้ำจิ้มยัีงทานไ้ด้เพลินๆ ถ้าได้กินตอนร้อนๆ คงอร่อยกว่านี้แน่นอนค่ะ เมนูนี้เป็นของว่าง ที่ขอ
เนื้อไก่ที่่ทอดก่อนแล้วนำคลุกกับซอสงารสหวาน กลมกล่อม และนำไปห่อใบเตยอีกครั้ง สุดท้ายก็นำไปทอดทั้งหมด ประทับใจมาก
ตัวไก่ได้ความหอมของใบเตยด้วย แต่ว่าทานยากไปหน่อยค่ะ
อิ่มจุงเบย
ผัดโป๊ยเซียน : ของที่นี่ืคือการผัดรวมมิตรทั้งหมู ลูกชิ้นปลา ปูอัด รสชาดใช้ได้ค่ะ
ใจชอบ ทานเป็นของปิดท้ายของคาวได้อร่อย
สรุปโดยภาพรวม
รสชาด : อาหารถือว่าโรงแรมทำได้อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ให้ปริมาณเยอะ เติมให้เรื่อยๆ กินกันจนจุก
บริการ : พนักงานก็ดูแลเป็นอย่างดี คอยเสิร์ฟน้ำเก็บจานให้ตลอด
สถานที่่ : โรงแรมเล็กทางเข้าลำบาก ที่จอดรถไม่มาก แต่ในส่วนห้องรับรองถือว่ากำลังดี
ราคา : ราคา 450/คน รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งก์ต่างๆ แล้วถือว่าไม่แพงค่ะ