2013-01-14
ร้านอบอร่อย ร้านอาหารไทยที่เน้นอาหารทะเลอยู่ย่านใจกลางเมือง ราคาไม่แพง ลูกค้าล้น หากมาไม่จองโต๊ะ ไม่มีที่ให้ทานแน่นอนค่ะ รอคิวอีกหลายสิบคน จะได้ทานก็นู่นสามทุ่ม ร้าน อบอร่อย อยู่ถัดจากหมู่บ้านทาวน์อินทาวน์ ถนนศรีวรา ซ.ลาดพร้าว94 เลียบทางด่วนรามอินทรา ร้านเปิดบริการทุกวัน 16.00 - 23.00 น ภายในร้านมีที่นั่งในห้องแอร์และโซนด้านนอกเป็นโอเพ่นแอร์ ที่จอดรถกว้างขวาง แต่ถ้ามาค่ำต้องวนหาที่จอดรถนานอยู่ เพราะยิ่งดึกลูกค้าที่นี่ต่อคิวเข้าร้านกันเลย หน้าร้านบางวันมีขายซาลาเปาด้วยค่ะ ถ้าเบื่อๆขณะรออาหารสามารถแวะซื้อทานเล่นหรือซื้อกลับไปเป็นของฝากได้ ภายในร้านยังมีร้านขายข้าวเหนียวมะม่วง คิวคนซื้อกลับเยอะมาก สามารถสั่งทานเล่นได้ค่