ร้านนี้ค่อนข้างทานบ่อย แต่ว่าบางสาขาก็รสชาดไม่เหมือนกันว่าไหม แต่โดยรวมก็โอเคอ่าคะมาดูที่เมนูกันเลย อย่างแรกสั่งกุ้งผัดพริกสด แต่เอ้ทำไมถั่วฝักยยาวเยอะจัง กุ้งฉันอยู่ไหน 55 แต่รดชาติใช้ได้ แต่ติดที่กุ้งน้อยไปหน่อยเมนูที่สอง ชื่อจำไม่ได้ แต่เป็นทะเลลวกรวมๆ โดยเฉพาะปลา ทานกับน้ำจิ้ม แซ่บ อร่อย ทะเลสดไม่เหม็นจ้าอีกอย่างที่ชอบคือ ยำมาม่า ขาดไม่ได้ มาที่นี่สั่งตลอด น้ำยำเค้าอร่อยดีจ้า
  • ยำมาม่า