ช่วงนี้แวะ Mcdonald's บ่อย ๆ เพราะโปรสุดคุ้มนี่แหละค่ะ จริง ๆ โปรนี้ก็ยังไม่ได้ถูกมากนะเพียงแต่ชอบกินแมคฟิชกับมัฟฟิ่นของร้านนี้อ่ะ พอมีโปรออกมาก็ต้องใช้ซะหน่อยวันนี้ก็ยังมาซื้อที่สาขา M Park พระราม 2 เช่นเคย ก็อยู่แถวบ้านเน๊าะ เราใช้บริการ Drive thru เช่นเคย สะดวกสบายดีไม่ต้องลงจากรถวันนี้เลือกเป็นชุดซอสเซจแมคมัฟฟิ่นวิทเอ้ก สำหรับชุดนี้ต้องสั่งตอนเช้า เพราะเป็นเมนูอาหารเช้าเค้าจะขายถึงแค่ 11 โมงเท่านั้น ในชุดประกอบไปด้วยกาแฟร้อน 1 แก้ว พร้อมน้ำตาลและครีมเทียมอย่างละซองกาแฟแมคเข้มดีเหมือนกันค่ะ กินหมดแก้วมีตาค้างอ่ามีแฮชบราวน์ 1 ชิ้น สำหรับเราชิ้นนี้เฉย ๆ นะ ซอสเซจแมคมัฟฟิ่นวิทเอ้ก 2 ชิ้นเพราะใช้คูปองอร่อยสุดคุ้ม เลยได้
ซอสเซจแมคมัฟฟิ่นวิทเอ้ก 2 ชิ้นเพราะใช้คูปองอร่อยสุดคุ้ม เลยได้แถมมา 1 ชิ้น
ค่าเสียหาย 121 บ.ค่ะ กินแล้วติดใจเดี๋ยวต้องมีซ้ำอีกแน่นอนค่า
2013-05-23
฿121 (Breakfast)
  • ซอสเซจแมคมัฟฟิ่นวิทเอ้ก