สวัสดีค่า เพื่อนๆชาว OpenricesPrizella ชวนมาอร่อยกับเมนูปิ้งย่างกันที่ร้านชื่อคุ้นเคย ที่มีจรเข้เขียว ต้อนรับเราอยูหน้าร้านค่าBar B Q Plaza เปิดมานานมากจริงๆค่ะวันนี้มาอร่อย เราเลือกเมนูเซ็ตครอบครัวหมู(Family Pork set 435 B)มาทานกันค่าเริ่มต้น ปรุงน้ำจิ้มก่อนค่า ทางร้านมีกระเทียม พริก มะนาว บริการให้ที่โต๊ะน้ำจิ้มเป็นแบบเต้าเจี้ยว แอบบอกว่าไปทานปิ้งย่างมาหลายร้านยังงัย ก้อชอบน้ำจิ้มของ Bar B q นี้สุดๆนะคะ มันอร่อยเข้ากันกับเมนูปิ้งๆย่างๆอะค่าสั่งข้าวผัดกระเทียมของโปรดมาอีกจานมาแล้วค่า ชุดครอบครัวหมู จะมีหมู ตับหมู ไก่ เบคอนแล้วก้อกุ้ง ปลาหมึก เนื้อปลา ปลาหมึก ผักสด และเส้นอุด้งค่าเตาพร้อม ร้อนได้ที่ เห็นน้ำซุปเดือด จัดการเอา
เมนูปิ้งๆย่างๆอะค่า
เตาพร้อม ร้อนได้ที่ เห็นน้ำซุปเดือด จัดการเอาทุกอย่างลงกระทะเลยค่า
ไม่นาน หมู ไก่ เบคอน กุ้ง หมึก สุก เนื้อแต่ละอย่างสดบางทานกับน้ำจิ้มรสเด็ด
อร่อยทีเดียวค่า หรือจะเพิ่มอร่อยด้วยข้าวผัดกระเทียม ทานน้ำซุปอุด้งร้อนๆ
น้ำซุปจะหวาน อร่อยถูกใจเช่นกันค่า