2012-07-22
หลังจากที่หามุมสวยถ่ายรูปที่ Terminal 21 จนหนำใจแล้วก็ถึงเวลาหาอะไรหม่ำซะที วันนี้ก็จะมาอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นที่ Ootoya Restaurant ที่เลือกเป็นร้านนี้เพราะไม่ว่าจะทานสาขาไหนก็คงคุณภาพความอร่อยได้ทุกสาขาจริงๆ เมนูวันนี้ พนักงานแนะนำเป็น ปลาอาจิย่างถ่าน เป็น Special Menu เพราะมีจำนวนจำกัดต่อวัน หมดแล้วหมดเลย และเป็นสินค้าคุณภาพมีคุณค่าทางสารอาหารด้วย หน้าตาเมนูอาหารก็แบบนี้แหละค่ะเมนูวันนี้มาเสริฟแล้ว หน้าตาทั้งเซ็ทก็เป็นแบบนี้ค่ะ เนื้อปลาจะออกรสเค็มๆ มันๆ เนื้อแน่น แต่นุ่ม ก้างน้อย ย่างมาหอมมาก ย่างกำลังดีไม่ทำให้เนื้อปลาแข็งเกินไป ซุปมิโซะ กลิ่นหอมมาก ซุปของทางร้านจะเข้มข้นมาก มีเผือกอยู่ในน้ำซุปด้วยค่ะ ถ้าสั่งอาหารที่ร้
เมนูวันนี้ พนักงานแนะนำเป็น ปลาอาจิย่างถ่าน เป็น Special Menu เพราะมีจำนวนจำกัดต่อวัน หมดแล้วหมดเลย และเป็นสินค้าคุณภาพมีคุณค่าทางสารอาหารด้วย หน้าตาเมนูอาหารก็แบบนี้แหละค่ะ เมนูวันนี้มาเสริฟแล้ว หน้าตาทั้งเซ็ทก็เป็นแบบนี้ค่ะ เนื้อปลาจะออกรสเค็มๆ มันๆ เนื้อแน่น แต่นุ่ม ก้างน้อย ย่างมาหอมมาก ย่างกำลังดีไม่ทำให้เนื้อปลาแข็งเกินไป ซุปมิโซะ กลิ่นหอมมาก ซุปของทางร้านจะเข้มข้นมาก มีเผือกอยู่ในน้ำซุปด้วยค่ะ ถ้าสั่งอาหารที่ร้าน ข้าวสวย และ น้ำชา ฟรี ค่ะ