ร้านนี้เพื่อนพาไปกินค่ะ ถ่ายด้วยมือถือรูปเลยมืดไปนิดดดด แต่ก่อนแต่ไรเดินผ่านร้านนี้ตลอดเลย แต่พอได้มาลองแล้วคิดว่าโอเคเลยนะคะกับราคาเท่านี้ อาหารหลากหลายดีและมีแบบเป็นเซ็ตค่อนข้างเยอะเหมาะกับคนที่อยากกินอย่างละนิดอย่างละหน่อยเช่นผู้หญิง อิอิ คนค่อนข้างเยอะ ถ้าไปตรงเวลามื้ออาหารก็ต้องทำใจนิดนึงกับการต่อคิวค่ะ
  • ไข่ตุ๋น
  • Bento เซ็ตต่างๆ