2011-08-15
เป้าหมายหลักของพวกเราอยู่ที่นี่ "Fries Me to the Moon"ชั้นใต้ดินของอาคารสยามกิตติ์ (ตรงข้ามโรงแรมโนโวเทล สยาม)หน้าร้านตกแต่งออกแนววัยรุ่น โดดเด่นสะดุดตาดีที่นี่ขายอาหารประเภททอดๆ มีหลากหลายแบบ พร้อมดิปปิ้งอีก 5 อย่างให้เลือกเหมือนเดิม...ไม่รู้จะสั่งอะไรดี ก็เลยสั่งแบบที่รวมๆ ทุกอย่างในถ้วยเดียวกับเมนูที่มีชื่อเดียวกับชื่อร้าน "Fries me to the Moon" ถ้วยใหญ่ 109 บาทและดิปปิ้งที่เลือกก็คือ "Spicy Laab"รวมทุกอย่างมาในถ้วยเดียวFrench fries, Smiley fries, Hashbrown, Cheese stick, Waffle fries, Twister fries และ Onion ringsดิปปิ้ง Spicy Laab แปลกดี มีกลิ่นข้าวคั่วด้วย รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ เผ็ดหน่
"Fries Me to the Moon"
ดิปปิ้ง Spicy Laab แปลกดี มีกลิ่นข้าวคั่วด้วย รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ