เมื่อคุณนึกอยากกินติ่มซำขึ้นมา ผมเชื่อว่ามีร้านติ่มซำหลาย ๆ ร้านผุดขึ้นมาในหัว แต่สำหรับผมร้านติ่มซำจะผุดขึ้นมาในหัว ต่อเมื่ออยากกินสุกี้สไตล์ฮ่องกงครับ ร้านอร่อยติ่มซำนั้นนอกจากจะมีบริการอาหารจำพวกติ่มซำแล้ว ยังมีบุฟเฟ่ต์สุกี้อีกด้วย นอกจากจะเป็นบุฟเฟต์แล้วยังเป็นสุกี้ที่รสชาติอร่อยมากอีกด้วย อยากรู้ว่าหน้าอย่างไร มาดูภาพกันเลย ....นาย Kuma

....นาย Kuma

2012-02-24