2012-08-31
ที่ทำงานชอบสั่งส้มมากินกลางวันกันคะสั่งที่หึ่งไปทั้งทำงาน กินกันจนฝรั่งที่ทำงานเริ่มชินกับกลิ่นส้มตำแล้วแซ่บวัน ร้านที่ตั้งจริงๆ จะอยู่ ที่ถนนรัชดา ตรงข้าวโรบินสันเลยแต่จนแล้วจนรอดก็ไม่เคยไปกินที่ร้านสักทโทรสั่งเค้าได้ คะ เบอร์โทรสั่ง 081-7513181 กับ 081-8304894 ร้านจะเปิด จันทร์ -เสาร ตั้งแต่ 10.00 โมง ถึง 21.00 คะค่าส่ง คิดตามระยะทางคะอย่างเราอยู่แถววสุขุมวิท ค่าส่งต่อครั้งก็ 100 บาท ควรสั่งประมาณ 10 โมงกว่าๆเลยก็ดีีคะ จะได้กินตอนเที่ยงพอดิบพอดีส้มตำมีให้เลือกหลายอย่างเลยคะ ตำซั่ว ตำปู ตำผลไม้ ราคาก็จะอยู่ที่ 40-50 บาทจานแรก ส้มตำปูปลาร้า (40 บาท) ถ้าเรากินไม่เผ็ดมากก็ ย้ำเค้าว่าไม่เผ็ด หน่อย ปลาร้าเค้าไม่กลินแรง
จานแรก ส้มตำปูปลาร้า (40 บาท) ถ้าเรากินไม่เผ็ดมากก็ ย้ำเค้าว่าไม่เผ็ด หน่อย ปลาร้าเค้าไม่กลินแรงมากคะ รสดี กลิ่นกับขนมจีน
ยิ่งอร่อย ตำแตง ปูปลาร้า (40 บาท) ชอบกินตำแตงคะ มันกรุบกรุบดี จานนี้เผ็ดมาก กินทีปากปานเลย ส้มตำอีกแบบ ส้มตำไข่เค็ม (50 บาท) อันนี้จะเป็นตำไทย คะเราไ่ม่ค่อยชอบส้มตำที่ใส่อะไร แบบไข่เค็ม หอยดองอะไีรอย่างงี้
เลยไม่ได้ลองชิม ไก่ย่างเค้าก็มีคะ (1 ตัว 150 บาท ครึ่ง คัว 80 บาท) เค้าจะย่างมาแบบแห้งๆๆคะ กินกับน้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มให้มาไม่หวงดี
นอกจากไก่ย่างก็ยังมีตับย่าง ไส้อ่อน ปลาดุกย่าง ลิ้นย่าง และอื่นๆอีกมากมาย จานนี้ ที่ทำงานชอบสั่ง แหนมย่าง (50 บาท) แหนมเค้าจะย่างมา บีบบมะนาวหน่อย มส่พริกหอมซอย แค่นี้ก็อร่อยแล้ว
แต่ เราอยากให้เแหนมเปรี้ยวก็นี้หหน่อย ยำคอหมูย่าง(70บาืท) หมู นิ่มดีคะ หมู ไม่ติดมันมาก น้ำยำ พอได้คะ เหมือนเป็นน้ำยำที่ทำไว้แล้ว ป่าวไม่รู้
เราะรสชาติเป๊ะ ทุกครั้ง ฝากน้ำตก ลาบ วันนี้เราสั่งลาบมา(50 บาท) ลาบเค้ามีทั้งลาบเป็ดลาบปลาดุก จานนี้เราเฉยๆๆ สุดท้ายจานที่ชอบที่สุด ปลาช่อนน้ำตก (120 บาท) ปลาช่อนเค้าไปทอดจนกรอบเลย แล้วก็ราดน้ำตก น้ำราดน้ำตก อร่อยปลาก็กรอบบบ
เแทะได้ทั้งตัวเลยคะ ยังมีอีกหลายเมนู ที่จริงเราก็กินอีกหลายเมนู เดี่ยวค่อนลงใหม่นะคะ
ความคิดเห็นส่วน
อาหาร อร่อยตามมาตรฐาน มีบริการส่งก็สะดวกดีคะ กินส้มตำต้องกินหลายๆคนถึงจะสนุกดีึะ