ร้านติ๊กเป็นอีกร้านที่ขึ้นชื่อของนครชัยศรีเลยค่ะ มาทานร้านนี้สั่งเมนูไหนก็รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ ค่ะ รสชาติดี อร่อย และราคาไม่แพงเว่อร์เครื่องปรุงและวัตถุดิบก็สดใหม่ ถึงได้มีชื่อเสียงมายาวนานเริ่มกันที่ต้มยำกุ้ง รสชาติกลางๆ ซดคล่องคอ กุ้งตัวใหญ่เบิ้ม สดมากขอบอกว่าซดกันแทบขอดชามเลยค่ะปลาช่อนแดดเดียวทอดเหลืองๆ หอมๆ ทานกับน้ำปลาพริกขอบอกว่าเอาเสต็กมาแลกก็ไม่ยอมค่ะ ไข่เจียวกุ้ง จานนี้ก็เจียวไข่มาได้ฟู กรอบนิดๆ ไม่อมน้ำมัน ตักไปเห็นเนื้อกุ้งอร่อย หอมมากๆ ค่ะ ที่บ้านน้องๆ ตัวเล็กชอบกันมากๆ ค่ะบรรยากาศร้านจะคนแน่นเกือบตลอดนะคะ เลยรู้สึกอึดอัด แต่็ก็ทนได้ค่ะทานของอร่อยต้องอดทน ราคาไม่แพงโอเว่อร์ คือ สมเหตุสมผลกับวัตถุดิบและรสชาติค่ะการ
ขอบอกว่าซดกันแทบขอดชามเลยค่ะ

การบริการโอเคค่ะ