2013-03-27
มาติดตามกันต่อจาก อร่อยประทับใจ Santa Fé Steak - Past 1 ครับบรรยายรสชาติ4. ปลาแซลมอนย่างเตาถ่าน 159 บาทเป็นปลาแซลมอนที่ย่างด้วยเตาถ่านรสชาติความนุ่มจะต่างสเต็กปลาแซลมอนที่ทำจากอย่างอื่นมากครับคือมีความหอมและความนุ่มมากกว่าจะประสบการณ์ที่เคยชิมมา ในจานยังมันเพนเน่ผัดชีสและผักโขมอีกด้วยรสชาติมันๆเลี่ยนๆ แต่ก็อร่อยดี5. ชุดโปรโมชั่นในชุดปลาแซลมอนเพิ่ม 69 บาท บรรยายตามชุดนะครับ เริ่มที่5.1 ซุปเห็ดรสชาติหอมดีแต่ถ้ากินนานจะเลี่ยนเอามากๆ5.2 สลัดทูน่าผักสดกรอบดี น้ำสลัดก็โอเค5.3 ชาอังกฤษรสออกเปรี้ยวนิดเคยดื่มแต่ชาจีนมาดื่มชาอังกฤษรู้สึกแปลกๆครับ แต่ก็หอมดี6. สปาเก็ตตี้ผัดซอส 45 บาทเมนูโปรโมชั่นที่ลดราคา รสชาติ
บรรยายรสชาติ
5.1 ซุปเห็ด
5.2 สลัดทูน่า
5.3 ชาอังกฤษ
6. สปาเก็ตตี้ผัดซอส 45 บาท
สรุปรวมประมาณ 650 บาทครับ
ผมว่ามากินสเต็กที่ Santa Fé Steak ก็คุ้มที่ทั้งเรื่องรสชาติและการบริการ รวมถึงราคา
ที่ไม่แพงจนเกินไป และโปรโมชั่นที่ดึงดูดก็สามารถดึงดูดลูกค้าได้ไม่ยากครับ