ขายดีเหมือนกันคนรอหลายคน เลยอยากลองมั่ง ว่าจะเด็ดแค่ไหน ขณะรอความหอมก็โดนตลอดเลย     วอฟเฟิลฮ่องกง ขึ้นมาร้อนๆ เค้าจะเป่าพัดลมก่อนแปล๊บหนึ่ง แล้วค่อยใส่ถุงกระดาษให้ลูกค้า หอมมากๆเลยค่ะ มีไส้ให้เลือกเยอะหลายไส้ให้เลือกใส่ค่ะ      วอฟเฟิลฮ่องกง ด้านนอกกรอบๆ หอมๆ ด้านในโปร่งๆ นุ่มๆ รสชาติออกหวานนิดๆ ทานตอนเสร็จใหม่ๆ ร้อนๆ อร่อยดีค่ะ      ผ่านมาอย่าลืมแวะชิมนะคะ
     ผ่านมาอย่าลืมแวะชิมนะคะ