ชอบร้านนี้มาก เมนูที่ชอบคือหอมทอด buffalo wings ที่ขาดไม่ได้คือ rib ค่ะ ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจไปกินแต่แฟนซื้อดีบบไว้เลยลองไปดู เห็นยอนักหนาว่าอร่อย ไปถึงแล้ว ได้ลองชิม อร่อยจริง คอนเฟิร์มค่ะ เนื้อเยอะและได้หลายริบมาก อร่อยมากๆแนะนำให้ไปค่ะ เสียอย่างเดียว พนักงานดูไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ ต้องเดินไปสั่งอาหารเอง สั่งไปก็จดไม่ครบ

2013-07-26
  • หอมทอด