2011-02-25
*-* <<<----- ร้านนี้ทั้งน่ารัก^^ทั้ง อร่อยเลยค่ะ ยิ่งสำหรับคนที่ชอบน้องหมีด้วยแล้ว ห้ามพลาดเลยทีเดียว ร้านก็หาไม่อยากเลย อยู่ตรงสยามซอย 11 ตอนแรกที่ไปที่ร้านนึกว่าทางร้านมีแต่น้องหมี แต่พนักงานเค้าแนะนำ ว่าชั้น 2 ของร้าน มีเบเกอรี่อร่อยๆ และมุมน่ารัก ๆ ให้นั่งชิวๆ (นั่งรอเพื่อนๆ ><") ขนมของร้านนี้ อร่อยค่ะ ที่ต้องลองคือ แพนเค้ก (ก็เจ้าของร้านเค้าคือ แพนเค้กนี่นา) แพนเค้กของที่นี่จะเป็นรูปน้องหมีด้วย พนักงานก็ตอนรับและแนะนำขนมต่างๆ อย่างเป็นกันเองค่ะ !! ถ้าใครไปเดินเล่นแถวสยาม ก็ลองแวะไปอร่ิอยเบาๆ กับน้องหมีที่ร้านนี้กันนะค่ะ \O/