กลายเป็นร้านในดวงใจซะแล้วเวลาที่เราไปเดินงานที่เมืองทองก็ไม่วายที่จะต้องแวะเวียนไปกินซูชิที่ร้านนี้ คุณภาพอาหารยังดีไม่มีตก ที่สำคัญคนเยอะเหมือนเดิมตลอดเวลา อย่างที่บอกว่าร้านนี้คนเยอะตลอด จะไม่ให้เยอะได้ไงหล่ะก็คุณภาพเค้าเหมาะสมกับราคา ที่สำคัญอร่อยทุเมนู นี่ซื้อ 10 ชิ้น ฟรีอีก 1 ชิ้นด้วย (ราคามี 10บาท 15บาท และ20บาท) ไม่เชื่อไปดูรูปที่เอามาฝากกันรอบนี้เราไปดึกเลยเลือกซื้อกลับมาแช่ตู้เย็นไว้กินตอนเช้า จะบอกว่ารสชาติยังคงความอร่อยไว้ได้เหมือนเดิม คีบกันเองตามแต่ใจต้องการ ชอบอันไหนคีบกันเลยกล่องนี้ของเราเองซื้อกลับมากินที่ห้องตอนเช้า หมดนี่ประมาณ 200 บาทเท่านั้น ที่สำคัญรสชาติยังอร่อยอยู่ด้วยนี่ไปหลายรอบลองมันเกือบจะทุกเมนูละ บ
นี่ไปหลายรอบลองมันเกือบจะทุกเมนูละ บอกเลยว่าชอบหมดเลย ทำสดใหม่ตลอดเวลา ใครไปเดินเล่นเมืองทองลองไปชิมดูแล้วจะติดใจเหมือนเรา ร้านอยู่ในศูนย์อาหารโซน A ด้านหลัง เปิดทุกวัน อร่อยทุกวัน
2017-02-18
Dining Method