ร้าน กาแฟสด กินเส้น สาขานี้อยู่ก่อนถึงตึกบางกอก แอร์เวย์นิดนึงครับ ฉะนั้นช่วงมื้อเที่ยงวันธรรมดา คนทำงานแถวนี้คับคั่งเลยทีเดียว กาแฟสดที่นี่ อร่อยมาตรฐาน แถมราคาไม่แพงด้วย 40-60 บ. รสชาติเข้มข้น อร่อย สั่งปีกไก่ทอดมาทานเล่นดู เป็นปีกกลางแบบผ่าครึ่งมาแล้วเรียบร้อย ทานสะดวก ทอดมาแห้ง ๆ กรอบ ๆ อร่อยดี เป็นที่ร้านกาแฟที่ขายอาหารด้วย และ ความหลากหลายของอาหาร จัดว่าดีเลย ใครหาที่ฝากท้องแบบด่วน ๆ ก็แวะมาลองได้
รสชาติเข้มข้น อร่อย