ร้านนายเอ็กก๋วยจั๊บนี่ ขายก๋วยจั๊บน้ำใส ต้มเลือดหมู บนถนนเยาวราชร้านเค้าดังเหมือนกันนะครับ เห็นออกทีวีอยู่บ่อย ๆ ลองสั่งก๋วยจั๊บน้ำใสไม่เอาเครื่องในมาชิมดู รสชาติใช้ได้เลยครับ น้ำซุปหอม ๆ เผ็ดพริกไทย สไตล์ก๋วยจั๊บน้ำใส หมูกรอบ ก็กรอบ อร่อย ใช้ได้เลยครับ นอกจากก๋วยจั๊บ ยังมีพวก อาหาร คล้าย ๆ กับข้าว สำเร็จอีกด้วยครับ ร้านนี้ดีอย่าง มีห้องน้ำครับ รออาหารก็ไม่นานด้วย