ร้านขนมปัง Cinnabon สาขา สยามพารากอน ชั้นล่างสุดครับ อยู่ในโซนอาหารที่ขายอาหารเยอะ ๆ น่ะเอง ขนมปังร้านนี้ ส่วนมากเค้าจะใส่ Cinnamon หรือ อบเชยนั้นเอง ซึ่ง บางคนที่ไม่ค่อยชอบก็จะทานไม่ได้เลย ส่วนผมชอบมาก ๆ ว่ามันหอมดีครับ สั่งซินนาบันแบบออริจินัลกลับมาทานที่บ้าน เค้าใส่กล่องให้อย่างดี ที่สำคัญ เค้าจะมี มีดและส้อมมาให้เสร็จสรรพชอบมาก ๆ เลยคับ เพราะเวลาทานมันจะได้ไม่เลอะเทอะ ขนมปังก็จะออกหวานจัดสักนิดนึง ซึ่งถ้าเอาไว้ทานกับเครื่องดื่มร้อน ๆล่ะก็แจ่มทีเดียว เป็นอีกร้านขนมปังที่ชอบมากคับ แต่นาน ๆ จะทานที เนื่องจากรสค่อนข้างหวานจัด