2012-01-09
ร้าน ปุ๊กกี้ เป็น ร้านขาย นมสด ร้อน เย็น , น้ำผลไม้สด ปั่น นานาชนิด ขนมปังสังขยา อร่อย ๆ ร้านอยู่ ริมถ.ในซ.อิสรภาพ 44 ตรงข้ามกับประตูทางเข้า รพ.ธนบุรี1 เลยครับ หรือสังเกตุ ทางรถออกของ นันทอุทยานสโมสรให้ดี ร้านพี่เค้าอยู่ตรงนั้นเลยครับ เมนูเด็ด ๆ คือ นมสด ทั้งร้อนและเย็น หรือ นมปั่น อร่อยมาก ๆ ครับ ในภาพเป็น นมสดเย็นใส่น้ำแดง ถ้วยใหญ่ 25 บาทเท่านั้นคับพวกน้ำผลไม้ปั่นก็อร่อย ทำจากผลไม้สด ๆ กันเลย เมนูที่ผมชอบ เป็น น้ำสัปปะรดปั่นครับ ไม่หวานมาก และ ใส่มะนาว คั้นสด ๆ ลงไปด้วย ช่วยให้รสออกเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ชื่นใจ มากก แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ใครผ่านไป ลองแวะไปชิมดูได้นะครับ
แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย