2012-10-31
วันนี้มีร้านอร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย กับร้าน บุฟเฟต์ ปิ้ง ๆ ย่าง ๆแบบยากินิกุ ที่ตอนนี้ ร้านสไตล์นี้ได้รับความนิยมมากเลยทีเดียวคับสังเกตุจาก ร้านที่เปิดใหม่ ๆ หลาย ๆ ร้าน ที่เป็นแบรนด์ของตัวเอง ไม่ได้เป็นแฟรนไชน์ กับร้าน " ICHINIKU " yakiniku buffet ร้านตั้งอยู่ใน พลาซ่า ลากูน ถ.ลาดพร้าว-วังหิน ครับหรือ สังเกตุ Max Value ซุปเปอร์มาเก็ตก็ได้ อยู่ที่เดียวกัน ในส่วนบุฟเฟต์ มี 3 ราคา ให้เลือก คือ 299 , 399 , 499 ราคานี้ เนทแล้ว และ รวมน้ำครับ น้ำก็พวก น้ำอัดลม กับ พวก ชามะนาว , ชาเย็น แบบกดเองเมนูก็แบ่งตามราคา 499 ก็จะสั่งได้ทั้งหมด เตาย่างครับ ระบบดูดควัน โอเค เลย ไม่มีควันฟุ้งมาให้กลิ่นตลบ อบอวน กุ้งที่นี่ สดดีเลยนะ
กุ้งที่นี่ สดดีเลยนะคับ
แน่น มันเต็มหัวเลย ใครอยากไปจัดกุ้ง ลองโทรเช็คว่ากุ้งเข้าวันไหน แล้วไปวันที่กุ้งลงเลย
น่าจะอร่อยสุด ๆ เลยคับ ไซส์กำลังดี ถ่านเบา เตาไหม้ เรียกเปลี่ยนได้ตลอดนะคับ แบบ 499 นี้สามารถสั่ง ซาซิมิ แซลมอนได้ด้วย ก็จัดมา
ปลานั้นสดใช้ได้เลยครับ เนื้อมัน ๆ ใช้ได้เลย หอยนิวซีแลนด์ กับ พวกเนื้อต่าง ๆ สุกแว้ววว แซลมอนส่วนท้อง ๆ นี่ พอสุกแล้วเนื้อมันมัน ๆ อร่อยดีครับ
เนื้อน่องแก้ว กรึบ ๆ หอยย่างนานไปหน่อย หดไปเยอะเลย 55 เนื้อโหนกอร่อยมากกกคับ มันเป็นเอ็นแทรก กรึบ ๆ กรับ ๆ กรุบ ๆ อร่อยดีคับ
ถ้าได้เบียร์สักหน่อย แจ่มเลย 55 เนื้อซี่โครงจะออกติด ๆ มัน หน่อย เป็นอีกร้าน บุฟเฟต์ ยากินิกุ ที่ คุณภาพของอาหาร ใช้ได้เลยคับ
กับราคาเนท ๆ และ รวมน้ำแล้ว ในเวลา 2 ชม.
ใครอยู่ย่านลาดพร้าว-วังหิน ก็เก็บไว้เป็นอีกทางเลือกคับ