2013-09-16
ได้ไปลองทาน Greyhound ที่สาขา Siam Center สาขานี้ ตกแต่งร้านได้สวยครับ พนง. ก็บริการดี ตามมาตรฐานเค้าเลยสั่งขนมปังกระเทียมเบคอน มาทานเล่นกันก่อน เสิร์ฟพร้อม ซัลซ่า มะเขือเทศสด ๆ ไว้ทานแก้เลี่ยนด้วย ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมเนย กระเทียม อร่อยมากกครับ แถมได้เบคอน กรุบ ๆ ด้วย ยิ่งหอม อร่อย ก๋วยเตี๋ยวเวียตนามทรงเครื่อง เป็นเส้นหมี่แห้ง มาพร้อมเครื่องสารพัด ทั้ง หมูสับ ลูกชิ้น กุ้งสด มีผักมาเยอะเลย พร้อมน้ำจิ้มแบบใส ๆ หวาน ๆ สไตล์เวียต เบา ๆ เฮลตี้ดี สั่งสปาเกตตี้ไส้กรอกอิตาเลียน มาด้วย จานนี้อร่อยดีคับ ไม่แฉะ ไม่เลี่ยน ตัวไส้กรอก จะใส่กระเทียมสดด้วย หอม ๆ ดี สั่งของหวานเป็น สตรอเบอรี่ซันเดย์ ชื่อแนว ๆ นี้ มีครัมเ
มีครัมเบิลกรุบ ๆ รองมาด้วยอร่อยมากกก หอม ๆ หวาน ๆ
มาพร้อมสตรอเบอร์รี่สด ๆ ชื่นใจ เป็นอีกร้านประจำ ที่วางใจได้เรื่องความอร่อยเลยครับ
ถึงราคาจะสูงหน่อย แต่ไม่ผิดหวัง