ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนน ประมาณตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลเลิศหล้า ขับรถผ่านตอนกำลังจะไปทานมื้อเที่ยง เห็นร้านดูกว้าง สะดุดตา เลยลองแวะทานด้วยความหิวจัด กับเห็นป้ายหน้าร้านว่าข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู เลยปากไว...สั่ง 2 เมนูนี้ อย่างละจานกลายเป็นโดนแฟนดุ และเสียดายมาก เพราะพอมานั่งในร้านจึงเห็นว่ามีเมนูน่าสนใจหลายรายการแต่สั่งไปแล้วก็ไม่อยากเปลี่ยน ลองชิมไปตามนั้นจานแรก...ข้าวขาหมู อร่อย ตินิดนึงตรงไข่ น่าจะเป็นยางมะตูมจานที่สอง...ข้าวมันไก่ ไม่เอาหนัง อร่อยดี...ไม่มีข้อติไม่รู้ความอยากหรือความหิว แฟนเราสั่งมาอีกจานมาลองซึ่งเล็งๆกันมาแต่แรก...ข้าวกระเพราขาหมูอร่อยเด็ดเผ็ดจริง ทุกจานทางร้านจะเสริฟน้ำซุปร้อนๆมาด้วย ราคาก็ไม่สมเ
กลายเป็นโดนแฟนดุ
อร่อยเด็ดเผ็ดจริง

ทุกจานทางร้านจะเสริฟน้ำซุปร้อนๆมาด้วย ราคาก็ไม่สมเหตุสมผล 3 จานนี้ 150 บาท
เครื่องดื่มมีหลายอย่าง มีน้ำเปล่าฟรีด้วย

นอกจากเมนูที่เราทานแล้ว ยังมีเมนูน่าสนใจอื่นๆ เช่น ต้มแซบขาหมู ก๋วยเตี๋ยวขาหมู เป็นต้น

สอบถามทางร้านได้ความว่าเปิดมาได้เดือนนึงแล้ว แต่เราไม่เคยทาน ทั้งที่ใกล้บ้านนิดเดียว
นอกจากนี้ยังมีบริการส่งบริเวณใกล้ๆ ถ้าจำไม่ผิด สั่งไม่ถึง 300 จะเสียค่าส่ง 40 บาท
2012-07-21
  • กระเพราขาหมู