ซื้อแบบเทคโฮม นะคับ ร้าน Neil's นี่ นอกจาก สเต๊กอร่อย ๆ แล้ว พวกเบเกอรี่ เค้าก็อร่อยไม่แพ้สเต๊กเลยนะครับ พวกขนมปังต่าง ๆ ก็ อร่อยนะครับ แล้วยังรับจัด Snack Box สำหรับงานเลี้ยง ประชุมสัมนา ด้วยนะครับ ได้เค้กมา 3 ชิ้น ชิ้นแรกเป็นอัลมอน ราดคาราเมล ชิ้นกลางชาเขียว ขวาสุด บลูเบอรี่ชีสพาย ลองชิมชิ้นกลางไป อร่อยมาก ๆ ครับ ชาเขียว + ถั่วแดง สลับกัน แปลกดี ไม่หวานมาก อร่อย ยิ่งได้เครื่องดื่มร้อน ๆ ด้วย สุดยอด
ซื้อแบบเทคโฮม นะคับ
ได้เค้กมา 3 ชิ้น