สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ครับ ทานประจำเลยที่นี่ ที่นี่ จะมีฟูจิ 2 ร้านด้วยกัน ทั้งชั้น5 ชั้นเดียวกับโรงหนัง แล้วก็ ชั้นล่างสุด ก่อนเข้า top supermarket นะครับ ถ้าชั้นล่างคนเยอะ คิวยาว ลองขึ้นมาด้านบนดูก็ได้ ชั้น 5 จะคิวน้อยกว่าครับ ซุปมิโสะ แถมมากับอาหารชุด ใส่สาหร่ายและเต้าหู้ มีเห็ดเข็มทองด้วย เอาไว้ซด เรียกน้ำย่อยกันก่อน ปลาซาบะย่างซีอิ้ว หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ชุ่มซีอิ๊ว อร่อยดีครับ รสชาติเค็ม ๆ หวาน ๆ ทานกับข้าวร้อน ๆ อร่อยมากกกกก ปลาซาบะแบบนี้ กับ ตามซุปเปอร์มาเก็ต ทำไมความอร่อยมันช่างแตกต่าง เข้าใจว่าน่าจะมีหลายพันธุ์นะคับ ซาบะเนี่ย ต่อมาเป็น ซูชิเซ็ท ก็สด อร่อยสมควรกับราคา มีหน้า กุ้ง ซาบะดอง ปลาโอ กะพง แซลมอน ไข่หวาน

มีหน้า กุ้ง ซาบะดอง ปลาโอ กะพง แซลมอน ไข่หวาน ปูอัด แล้วก็มีข้าวห่อสาหร่ายไส้ปลาโอ อีก 3 ชิ้น
จานนี้จานเดียว ถ้าทานคนเดียวก็แทบอิ่มแล้วนะคับ

สั่งเซทซาซิมิ มา มีทั้งหมด 8 ชิ้น เป็น แซลมอน 2 กะพง2 ปลาโอ2 ปูอัด2
ปลาที่มาในชุดซาซิมินี่ ชิ้นหนา ใหญ่กว่าซูชิพอสมควร
จิ้มโชยุละลายวาซาบิ ซะหน่อย อร่อยเลย

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ชวัญใจมหาชนอีกร้าน อาหารก็ อร่อยสมราคานะคับ
ปริมาณและคุณภาพ โอเคเลย