ซันเดย์บรันช์ที่ The World , CentaraGrand AT CentralWorld ของหวานเยอะใช้ได้เลยคับ เริ่มจากขนมไทยสารพัดชนิดFrench Pastry อร่อยมาก ๆ หวาน ๆ ชอบ Smoothie สารพัดผลไม้ สั่งปั่นกันสด ๆ ทีละแก้วเลยครับมีมะพร้าวน้ำหอมเป็นลูก ๆ ด้วยนะคับ ถูกใจชาวต่างชาติเป็นพิเศษ ^^ น้ำพุช็อคโกแลต ของชอบสำหรับเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ก็ชอบ 55 เค้ก มูส พาย ต่าง ๆ ปิดท้ายด้วย เครปซูเซท ทำสด ๆ หอม ๆ หวานอมเปรี้ยว อร่อยดีครับแอบราดซอสวนิลามานิดนึง หอมดี
ของหวานเยอะใช้ได้เลยคับ
เริ่มจากขนมไทยสารพัดชนิด