ร้านอยู่ paragon โซนอาหาร นะครับ เป็นร้านขายขนมปังอบหอม ๆ ไปด้วยกลิ่นของอบเชยหรือ cinnamon น่ะเอง ราคาต่อชิ้น ไม่แพงมาก ตั้งแต่ 30-80 บาทได้ แล้วแต่ชนิดและขนาด ของขนมปัง อันนี้ที่ซื้อมานี้เป็น รสช๊อคโกแลต เยิ้ม ๆ หอม ๆ มาเลย อร่อยดีครับ โดยเฉพาะถ้าทานคู่กับกาแฟดำเข้ม ๆ น้อง ๆ พนง.ก็บริการดีครับ สอบถามโน่นนี่นั่นได้หมด มีโอกาสต้องไปกินใหม่
แล้วแต่ชนิดและขนาด ของขนมปัง
มีโอกาสต้องไปกินใหม่