ร้านอยู่ ถ.ราชพฤกษ์ เลยร้าน ยกครก กับ the circle มานิดนึงครับ อยู่ตรงทางจะเข้ายูเทิร์นพอดีข้าวแกงปักษ์ใต้ มาถึง เค้าจะยกถาดนี้มาให้ก่อนเลยครับฟรีด้วย อิอิ แต่น้ำพริกเผ็ดพอสมควรเลย ดูแล้ว พวก แกง ๆ น่ากินหลายอย่างเลยครับ แต่ไปแค่สองคนกินได้ไม่กี่อย่าง สั่งแบบตักใส่ถ้วยมา อันแรกไข่พะโล้หมูที่ให้มานั้นก้อนใหญ่มาก ๆ เลย ถึงจะติดมัน แต่เนื้อแดงก็ก้อนเบ้อเริ่มเลยครับ หุหุ ลืมรูปไข่ ไข่พะโล้เนื้อแข็ง ๆ อร่อยดี น้ำพะโล้ซึมเข้าไข่มัสมั่นหมูเห็นหมูเค้าในแต่ละอย่าง ใส่แบบก้อนใหญ่ ๆ เบ้ง ๆ เลย หุหุ แกงไตปลา กลิ่นอย่างเผ็ดเลย 55รสชาติไม่ทราบ กินไม่เป็น แฟนบอกอร่อยมากกก (สั่งกลับบ้านด้วย1ถุง) หมูถึงจะก้อนใหญ่ แต่เคี่ยวมาเปื่อยครับ ไม่เหนียวมัสมั่

ก็ก้อนเบ้อเริ่มเลยครับ หุหุ

มัสมั่นหมู

แกงไตปลา กลิ่นอย่างเผ็ดเลย 55

มัสมั่นแปลกดี ใส่ขิงด้วยมั้ง เส้น ๆ ซอย ๆ อ่ะคับ ไม่เคยกิน แต่ก็อร่อยดี
กับ3ถ้วย รวม ไตปลากลับบ้าน 1 ถุง ข้าวเปล่าจาน ขนมจีนจาน น้ำขวด น้ำแข็งสอง
200 นิดหน่อย คับ อิ่ม อร่อย สบายเป๋า