ร้านแม่วารี ส่วนใหญ่คนจะนึกถึงข้าวเหนียวมะม่วง เค้าเป็นอย่างแรก นอกจากข้าวเหนียวอร่อย ๆ แล้ว เค้ายังมีขนมไทย ที่ไม่ใช่ข้าวเหนียวขายด้วยนะครับ ลองจัดขนมชั้นมาแพ็คนึง 35 บ. ตัวขนมชั้น เหนียว นุ่ม ใช้ได้เลย ครับ แต่ละชั้นไม่ค่อยบางเท่าไหร่ แต่รสชาติกลมกล่อม พอสมควร หวาน มัน กำลังดี ไม่หวานจัดมากเกินไปนัก เป็นอีกหนึ่งขนมไทย ที่หาร้านอร่อย ๆ ได้ยากพอสมควร แต่ของร้านแม่วารีนี่โอเคเลยครับ ใครชอบขนมชั้น ผ่านไปลองแวะซื้อได้ครับ
ลองจัดขนมชั้นมาแพ็คนึง 35 บ.