2012-02-24
เค้ก S&P แบบ เค้กปอนด์ แทบจะเป็นเค้กยี่ห้อแรก ๆ ที่คนนึกถึง เวลามีงานต่าง ๆ ที่ต้องสั่งเค้ก นะครับ เค้กที่นี่อร่อยแบบ มาตรฐาน น่ะครับ สาขาเยอะและสะดวก สามารถโทรสั่งแล้วไปรับที่สาขาที่เราสะดวกได้ครับ หรือเราจะไปเลือกซื้อที่ร้านเลยก็ได้ แล้วให้เค้าเขียนข้อความที่เราต้องการ ตัวเนื้อบัตเตอร์เค้ก ก็หอมเนยสด และ ไม่แห้งกระด้างครับ ตัวครีมบัตเตอร์ก็รสชาติใช้ได้เลย ไม่หวานมากจนเกินไป พนง.ที่ร้านก็บริการดีครับ เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กที่รสชาติโอเค เลย แถมสะดวกตรงที่สาขาเค้าเยอะด้วยครับ