2012-07-03
ขอออกตัวก่อนนะคะว่ารีวิวนี้เป็นรีวิวดองเค็มค้างปี ตั้งแต่ที่โรงแรมนี้ยังเป็นโซฟิเทล สีลม อยู่เลยจ้าโปรโมชั่นหรืออาหารของที่นี่ หลังจากเปลี่ยนเป็น Pullman Bangkok Hotel G ก็จะมีปรับเปลี่ยนกลายเป็นแค่บุฟเ่ฟต์อาหารเช้าและกลางวันเท่านั้น ไม่มีมื้อค่ำเหมือนตอนที่เมย์ไปกินมาในรีวิวนี้ แต่ยังไงก็ยังอยากแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ดูอยู่ดีเพราะคุณภาพอาหารไม่น่าจะตกไปมากว่าแล้วก็เริ่มเลยดีกว่า...คราวนี้ขอแตกรีวิวออกเป็น 2 ตอนนะคะ เพราะรูปเยอะมว๊ากกกกกตอนแรกนี้จะพาทัวร์ไลน์อาหารต่างๆ ก่อนค่ะห้องอาหาร Mistral เป็นห้องอาหารนานาชาติ บนชั้น 2 ของโรงแรม Pullman Bangkok Hotel Gราคามื้อค่ำตอนที่เมย์ไปกินอยู่ที่ หัวละ 899 net โปร 1 แถม
ว่าแล้วก็เริ่มเลยดีกว่า...
ราคามื้อค่ำตอนที่เมย์ไปกินอยู่ที่ หัวละ 899 net โปร 1 แถม 1 (สรุปก็คือคนละประมาณ 450 บาท)
แต่ปัจจุบันมีแต่มื้อกลางวันในราคา 599 net รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งแล้วนะคะ
น้ำจิ้มมีทั้งแซ่บๆ แบบไทย และครีมมี่แบบฝรั่ง หลากหลายดีค่ะ
แต่ส่วนตัวเราไม่ได้แตะสเตชั่นนี้เลยค่ะ (แต่จริงๆ น้ำพริกและเครื่องเคียงต่างๆ ในไลน์น่าทานมากค่ะ)
มีซุปแปลกๆ ให้ลองชิมด้วย อย่างซุปข้าวโพด ซุปแตงกว่า ซุปแตงโม
เพราะถ้าขนมแบบไหนเริ่มพร่อง พนักงานก็จะจัดขนมประเภทอื่นๆ มาแทน ทำให้ไม่เบื่อกับการเดินมาตักอาหารบ่อยๆ
ชมไลน์กันพอสมควรแล้ว ไปเริ่มชิมกันที่รีวิวตอน 2 ดีกว่าค่ะ