วันนี้ Joan กับเพื่อน อยากทานอะไรที่เป็นเนื้อๆค่ะ ครั้นจะทานปิ้งย่างก็กลัวจะเป็นมะเร็งเลยหาร้านชาบูทานกันดีกว่า ช่วงนี้เงินก็ไม่ค่อยมี สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ มีร้านชาบูราคาถูกๆ คุณภาพดีๆค่ะ ว่าแล้วก็ไป COCOwalk เลยละกันค่ะ ร้าน Shuba Shabu ค่ะราคา 199+ ค่ะมีเนื้อหมู เนื้อวัว ของทอด กุ้ง ปลาหมึก และไข่ 1 ฟองค่ะ ทานได้ไม่อั้น แต่วันนี้คนเยอะมาก อากาศร้อนด้วยค่ะ ทานไปเหงื่อแตกไป แต่ก็โอเคนะคะStay Gorgeous
ราคา 199+ ค่ะ
Stay Gorgeous