วันนี้ผ่านมาแถวๆสีลมคะ เลยแวะเข้ามาในห้าง Silom Conplex อยากหาของหวานๆอร่อยๆรับประทานในช่วงเย็นๆแบบนี้ การเดินทางของวันนี้เราเดินทางด้วยรถไฟฟ้ามาคะ ลงสถานีศาลาแดงทางเข้าเชื่อมกับห้างเลยคะ ร้านก็อยู่แถวทางเข้าห้าง ชั้น 2 ที่เชื่อมกับรถไฟฟ้าเลยคะ เดินเข้ามาถึงก็จะเจอทางซ้ายมือคะ   เมื่อมาถึงมีคิวก่อนหน้าอีก 2 คิวคะ เลยต้องรอกันไปก่อน เวลาที่มาทานเป็นช่วงตอนเย็นๆละคะ คนจะค่อนข้างเยอะนิดนึง หากใครอยากจะมาทานแบบไม่ต้องรอคิว ควรมาเวลาบ่ายๆ โต๊ะจะโล่งมากคะ แต่ยังไงร้านนี้คนจะเยอะตลอดเวลาจิงๆคะ คนเข้ามาทานตลอด ไม่ขาดสาย ละก็มาถึงตาคิวของเราคะ ได้โต๊ะแล้วววว เมนูที่่สั่งวันนี้เป็น Honey Toast คะ เป็น

เมนูที่่สั่งวันนี้เป็น Honey Toast คะ เป็นเมนูที่ทุกโต๊ะส่วนใหญ่จะสั่งทานกันคะ เป็นขนมปัง และมีไอศครีมกับสตอเบอรี่ อยู่ด้านบน ด้านข้างๆจะเป็นวิปครีมคะ รสชาติอร่อยมากคะ การบริการก็ถือว่าโอเคคะ ไม่มีปัญหาใดๆ
Waiting Time
2 Minutes (Dine In)