ห้องอาหารสุดหรู เรียกว่าเป็นอาหารชั้นสูงก็คงไม่ผิด เพราะอยู่ที่ Central World ชั้น 18 สูงจริงๆค่ะ (ฮ่าาาาา) ร้านอาหารฟิวชั่นให้อารมส์แบบญี่ปุ่น มีอาหารหลายหลายภายใต้บรรยากาศสุดเริ่ดหรูอาหารของที่นี่เป็นอาหารฟิวชั่น จัดรูปแบบสวยงาม ดูเจริญตา น่ารับประทาน เทมปุระของที่นี่ แป้งน้อย ผักสด ได้รสชาติผักแบบเต็มปากเต็มคำ ลูกชิ้นกุ้ง แค่ชิมก็รู้เลยว่าเป็นเนื้อกุ้งล้วน อร่อยเต็มปาก เต็มคำ เต็มรสชาติมากๆค่ะ มะเขือเทศสุดแพงก็ตกแต่งมาซะหรู จนมองแทยไม่ออกว่านี่คือมะเขือเทศ หั่นขวางจัดเรียงสวยงาม ราดน้ำซอสรสชาติหวานๆ มันๆ ได้อรมส์ไปอีกแบบถั่วญี่ปุ่น ที่ตอนแรกนึกว่าถั่วต้มแบบบ้านๆของไทย คือแยกรูปลักษณ์กันไม่ออก แต่ก็ไม่รู้ว่าต่างกันยังไง??ราคาสูงม

ราคาสูงมาก คนในร้ายจึงค่อนข้างน้อย ลูกค้าแต่ละคนก็ดูดีมีระดับ มาทานแบบนี้สักครั้งก็เปิดโลกทรรศในชีวิตดีค่ะ